Vận tải trực tuyến

Sàn giao dịch

Là nơi các doanh nghiệp vận tải và các khách hàng vận tải có thể tìm kiếm, gặp gỡ và thực hiện ký kết các hợp đồng vận tải phù hợp với yêu cầu và khả năng của cả đôi bên. Đối tượng khách hàng đến với Sàn giao dịch mà ViTP mong muốn phục vụ bao gồm các doanh nghiệp vận tải hàng hóa và các chủ hàng có nhu cầu vận chuyển. Hoạt động theo mô hình B2B, các doanh nghiệp vận tải cũng như các khách hàng tham gia sàn đều phải có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Hãy bấm Opens external link in new windowvào đây để có thêm thông tin.

Quản lý

Là nơi các doanh nghiệp vận tải có thể quản lý trực tuyến được hầu hết mọi hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua quản lý nhân sự, phương tiện, vận tải và khách hàng của mình. Ngoài ra, giao diện này còn cung cấp những dịch vụ hữu ích cho kinh doanh vận tải, như giám sát hành trình, kiểm tra tiến độ, kiểm tra bảo dưỡng các phương tiện vận tải. Để có thêm thông tin về phần mềm quản lý vận tải cho doanh nghiệp vừa và lớn nhấp chuột Opens external link in new windowvào đâyOpens external link in new windowvào đây cho doanh nghiệp nhỏ

Tối ưu hóa

Là nơi giúp các doanh nghiệp vận tải tối ưu hóa hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua việc tự động hóa phân chia, tính toán tối ưu và lập kế hoạch vận tải. Những doanh nghiệp vận tải với mức độ hoạt động vừa và lớn nên sử dụng giao diện tối ưu hóa này. Phần mềm này sẽ được xây dựng riêng cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Vị trí hiện nay:  ||  »   Trang chủ  »   Dự án ViTP  »  Tóm tắt

Vài nét sơ lược

Dự án ViTransPortal được gọi tắt từ cụm từ "Vietnam Transport Portal", theo tiếng Việt nghĩa là "Cổng thông tin vận tải hàng hóa Việt Nam", nhằm nâng cao hiệu suất vận tải hàng hóa tại Việt Nam.

Workshop tại Hà Nội ngày 26/7/2012

Hai cuộc hội thảo giới thiệu về ý tưởng của dự án ViTransPortal đã được tổ chức vào ngày 26/7/2012 tại ĐH GTVT Hà Nội và vào 3/8/2012 tại Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đó nhóm đề xuất dự án đã cùng các doanh nghiệp, các nhà khoa học và các cơ quan chức năng bàn luận chuyên sâu về giải pháp thực hiện dự án.

Workshop in Tp. HCM 3/8/2012

ViTransPortal, gọi tắt là ViTP, bao gồm những giao diện điện tử hiện đại chuyên ngành cho các doanh nghiệp vận tải và khách hàng của họ. Giao diện của ViTP được thiết kế tiện lợi cho truy cập và sử dụng bằng máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại di động có nối mạng. Tại đây, các doanh nghiệp vận tải có thể thực hiện trực tuyến mọi hoạt động điều hành và quản lý vận tải. Chức năng chính của những giao diện này là tối ưu hóa kế hoạch vận tải, tăng hiệu suất vận tải và từ đó các doanh nghiệp vận tải và khách hàng của họ sẽ tăng doanh thu kinh doanh và sản xuất của mình.

Một ưu điểm nổi bật nữa của ViTransPortal là giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những đầu tư vào máy móc thiết bị cũng như chi phí nhân sự. Bên cạnh những chức năng chính vừa kể thì ViTransPortal còn lưu trữ và cung cấp các dữ liệu cần thiết cho phân tích kinh doanh thông minh của các doanh nghiệp.

Đối tượng khách hàng mà ViTP mong muốn phục vụ bao gồm các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, các nhà máy sản xuất và các chuỗi cửa hàng siêu thị có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Để sử dụng dịch vụ các quý khách phải đăng ký miễn phí vào ViTP. Những thông tin chi tiết về ViTP và cách sử dụng được chúng tôi đăng tải Opens internal link in current windowtại đây.

Ban điều hành dự án xin trân trọng kính mời các doanh nghiệp cùng sử dụng ViTransPortal.

 

Cập nhật lần cuối: 2020-11-27T03:41:36+01:00