Vận tải trực tuyến

Sàn giao dịch

Là nơi các doanh nghiệp vận tải và các khách hàng vận tải có thể tìm kiếm, gặp gỡ và thực hiện ký kết các hợp đồng vận tải phù hợp với yêu cầu và khả năng của cả đôi bên. Đối tượng khách hàng đến với Sàn giao dịch mà ViTP mong muốn phục vụ bao gồm các doanh nghiệp vận tải hàng hóa và các chủ hàng có nhu cầu vận chuyển. Hoạt động theo mô hình B2B, các doanh nghiệp vận tải cũng như các khách hàng tham gia sàn đều phải có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Hãy bấm Opens external link in new windowvào đây để có thêm thông tin.

Quản lý

Là nơi các doanh nghiệp vận tải có thể quản lý trực tuyến được hầu hết mọi hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua quản lý nhân sự, phương tiện, vận tải và khách hàng của mình. Ngoài ra, giao diện này còn cung cấp những dịch vụ hữu ích cho kinh doanh vận tải, như giám sát hành trình, kiểm tra tiến độ, kiểm tra bảo dưỡng các phương tiện vận tải. Để có thêm thông tin về phần mềm quản lý vận tải cho doanh nghiệp vừa và lớn nhấp chuột Opens external link in new windowvào đâyOpens external link in new windowvào đây cho doanh nghiệp nhỏ

Tối ưu hóa

Là nơi giúp các doanh nghiệp vận tải tối ưu hóa hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua việc tự động hóa phân chia, tính toán tối ưu và lập kế hoạch vận tải. Những doanh nghiệp vận tải với mức độ hoạt động vừa và lớn nên sử dụng giao diện tối ưu hóa này. Phần mềm này sẽ được xây dựng riêng cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Vị trí hiện nay:  ||  »   Trang chủ  »   Dự án ViTP  »  Mô hình

Kiến trúc

Cổng thông tin ViTransPortal của chúng tôi được thiết kế theo mô hình B2B cho các công ty vận tải vả khách hàng của họ. ViTP chứa đựng ba giao diện điện tử chính: Sàn giao dịch vận tải (còn gọi là Chợ hợp đồng), Quản lý vận tảiTối ưu vận tải.

Toàn bộ quá trình ký kết giao dịch các hợp đồng vận tải có thể thực hiện trên giao diện Sàn giao dịch vận tải. Nơi đây các khách hàng vận tải đăng tải các nhu cầu vận tải của mình kèm theo những điều kiện ràng buộc khi thực hiện hợp đồng. Sau đấy, các công ty vận tải có thể đăng ký trực tuyến tham gia nhận có thể vận chuyển những gói hàng phù hợp với khả năng và mong muốn của mình. Các chủ hàng sẽ chọn công ty vận tải theo tiêu chí riêng của mình để vận chuyển hàng hóa đã đăng ký. Hợp đồng vận chuyển được ký kết tại đây sẽ được ViTP quản lý và tự động báo cho hai bên. Chú ý là tại đây các công ty vận tải cũng có thể tương trợ giúp nhau khi trao đổi hợp đồng vận chuyển làm sao cho đôi bên cùng có lợi.

Tại phần Quản lý vận tải, các công ty vận tải có thể quản lý mọi hoạt động chính trong hoạt động kinh doanh vận tải của mình. Ngoài việc quản lý nhân sự, phương tiện, khách hàng, tại giao diện này phòng điều vận của công ty còn có lập kế hoạch vận tải cho tối ưu. Nhân viên điều vận có thể sử dụng lịch và bản đồ trực tuyến để dễ dàng thực hiện công việc điều vận của mình.

Tối ưu hóa vận tải là giao diện phức tạp nhất của ViTP. Tại đây những hợp đồng vận tải được hệ thống sử dụng các thuật toán để chia ra thành các hành trình theo những tiêu chí quan trọng làm sao cho giá thành vận tải rẻ nhất. Tương tự như những giao diện khác, các hợp đồng vận tải được thực hiện xong ở đây đều được thông báo (và chuyển tiếp) đến các giai đoạn tiếp theo, ví dụ như người lái xe sẽ nhận được đơn vận chuyển...

Ngoài ra ViTP còn có thể cung cấp một số dịch vụ hữu ích khác. Ví dụ: các công ty vận tải và khách hàng vận tải có thể giám sát được phương tiện vận tải cũng như gói hàng, người sử dụng hệ thống có thể thực hiện phân tích thông minh qua những số liệu đang được lưu trữ.


Dịch vụ

Dưới đây là một số dịch vụ quan trọng của ViTP:

 •   Đăng ký sử dụng dịch vụ, đăng tải hồ sơ cá nhân
 •   Lựa chọn khách hàng hoặc công ty vận tải
 •   Đăng tải yêu cầu vận tải của khách hàng tới công ty vận tải
 •   Đăng tải khả năng vận tải của công ty tới các khách hàng
 •   Sửa đổi hoặc hủy bỏ các yêu cầu vận tải của mình
 •   Tìm kiếm, đăng ký và xác nhận các yêu cầu vận tải
 •   Lập hành trình vận chuyển
 •   Cung cấp các thủ tục giấy tờ cần thiết cho vận tải
 •   Giám sát, cập nhật tiến độ vận tải gói hàng
 •   Giám sát trực tuyến phương tiện vận tải hoặc hàng hóa
 •   Phân tích kinh doanh thông minh
Cập nhật lần cuối: 2020-11-26T23:32:49+01:00