Vận tải trực tuyến

Sàn giao dịch

Là nơi các doanh nghiệp vận tải và các khách hàng vận tải có thể tìm kiếm, gặp gỡ và thực hiện ký kết các hợp đồng vận tải phù hợp với yêu cầu và khả năng của cả đôi bên. Đối tượng khách hàng đến với Sàn giao dịch mà ViTP mong muốn phục vụ bao gồm các doanh nghiệp vận tải hàng hóa và các chủ hàng có nhu cầu vận chuyển. Hoạt động theo mô hình B2B, các doanh nghiệp vận tải cũng như các khách hàng tham gia sàn đều phải có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Hãy bấm Opens external link in new windowvào đây để có thêm thông tin.

Quản lý

Là nơi các doanh nghiệp vận tải có thể quản lý trực tuyến được hầu hết mọi hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua quản lý nhân sự, phương tiện, vận tải và khách hàng của mình. Ngoài ra, giao diện này còn cung cấp những dịch vụ hữu ích cho kinh doanh vận tải, như giám sát hành trình, kiểm tra tiến độ, kiểm tra bảo dưỡng các phương tiện vận tải. Để có thêm thông tin về phần mềm quản lý vận tải cho doanh nghiệp vừa và lớn nhấp chuột Opens external link in new windowvào đâyOpens external link in new windowvào đây cho doanh nghiệp nhỏ

Tối ưu hóa

Là nơi giúp các doanh nghiệp vận tải tối ưu hóa hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua việc tự động hóa phân chia, tính toán tối ưu và lập kế hoạch vận tải. Những doanh nghiệp vận tải với mức độ hoạt động vừa và lớn nên sử dụng giao diện tối ưu hóa này. Phần mềm này sẽ được xây dựng riêng cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Vị trí hiện nay:  ||  »  Trang chủ

Kính chào quý vị!

Trong những năm qua, ngành vận tải hàng hóa Việt Nam đã không ngừng phát triển nhanh chóng, đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế tại Việt Nam. Trong các lĩnh vực chính của vận tải hàng hóa hiện nay bao gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, thì vận tải hàng hóa đường bộ tại Việt Nam chiếm tỷ trọng cao nhất. Theo số liệu từ Tổng cục thống kê Việt Nam, trong tổng số hàng hóa được vận chuyển thì vận tải hàng hóa đường bộ chiếm thị phần 72% vào năm 2008 và 70,6% vào năm 2009. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng, hầu hết các công ty vận tải của Việt Nam còn đang hoạt động nhỏ lẻ với phương tiện thông tin liên lạc thô sơ, chậm và phức tạp. Do đó hiệu suất hoạt động vận tải còn rất thấp, trong khi chi phí sản xuất nói chung và chi phí vận tải nói riêng thì lại rất cao.

Để giải quyết được những khó khăn và thách thức nêu trên, trong trang web này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý vị giải pháp công nghệ thông tin ViTransPortal (goi tắt là ViTP) phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa Việt Nam nhằm tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất kinh doanh vận tải của mình.

Trân trọng,

Ban điều hành dự án ViTransPortal


Tài liệu tổng kết giai đoạn

  • Để xem trực tiếp dưới dạng *.html, hãy bấm vào đây.
  • Để xem tài liệu dạng *.pdf, hãy bấm vào đây.
  • Để xem và in phiếu trưng cầu ý kiến, hãy bấm vào đây.
  • Để xem và in tài liệu thuyết trình dạng *.pdf, hãy bấm vào đây.
  • Đoạn video clip dưới đây có thể xem được trực tiếp trên trình duyệt FireFox, hoặc quý vị có thể tải nó về máy tính cá nhân bằng cách nhấp chuột vào đây.

Sơ lược về sản phẩm của dự án

Cập nhật lần cuối: 2021-01-16T11:24:32+01:00