Vận tải trực tuyến

Sàn giao dịch

Là nơi các doanh nghiệp vận tải và các khách hàng vận tải có thể tìm kiếm, gặp gỡ và thực hiện ký kết các hợp đồng vận tải phù hợp với yêu cầu và khả năng của cả đôi bên. Đối tượng khách hàng đến với Sàn giao dịch mà ViTP mong muốn phục vụ bao gồm các doanh nghiệp vận tải hàng hóa và các chủ hàng có nhu cầu vận chuyển. Hoạt động theo mô hình B2B, các doanh nghiệp vận tải cũng như các khách hàng tham gia sàn đều phải có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Hãy bấm Opens external link in new windowvào đây để có thêm thông tin.

Quản lý

Là nơi các doanh nghiệp vận tải có thể quản lý trực tuyến được hầu hết mọi hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua quản lý nhân sự, phương tiện, vận tải và khách hàng của mình. Ngoài ra, giao diện này còn cung cấp những dịch vụ hữu ích cho kinh doanh vận tải, như giám sát hành trình, kiểm tra tiến độ, kiểm tra bảo dưỡng các phương tiện vận tải. Để có thêm thông tin về phần mềm quản lý vận tải cho doanh nghiệp vừa và lớn nhấp chuột Opens external link in new windowvào đâyOpens external link in new windowvào đây cho doanh nghiệp nhỏ

Tối ưu hóa

Là nơi giúp các doanh nghiệp vận tải tối ưu hóa hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua việc tự động hóa phân chia, tính toán tối ưu và lập kế hoạch vận tải. Những doanh nghiệp vận tải với mức độ hoạt động vừa và lớn nên sử dụng giao diện tối ưu hóa này. Phần mềm này sẽ được xây dựng riêng cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Vị trí hiện nay:  ||  »  
26.10.2012 01:49 Bao lâu: 8 yrs
Thể loại: Traffic, Technology
Từ: Minh hoang

Phiên bản demo đầu tiên


Sau hai cuộc hội thảo thành công tại Hà Nội và Tp HCM vào hè năm 2012 có trong tay rất nhiều ý kiến đóng góp về việc tiến hành dự án, nhóm ViTP đã cùng nhau lập một phần mềm đầu chuyên dụng cho mục quản lý doanh nghiệp. Phiên bản thứ nhất của phần mềm với tên gọi ViTP-Calendar đã được chúng tôi hoàn thành vào cuối tháng 10 năm 2012. Bản demo của phiên bản này được ViTP đặt tại http://demo.vitransportal-com.com. 

Phiên bản này là một phần mềm hoàn chỉnh, tức là tất cả các chức năng của phiên bản đã được thiết kế. Phần trọng tâm của phần mềm này là cung cấp một dịch vụ điện toán đám mây khá tiện ích mà đơn giản: người sử dụng có một cuốn lịch trực tuyến để lập lịch điều vận, để quản lý các lái xe và liên lạc với khách hàng. Nhân viên điều vận của một công ty vận tải có thể dễ dàng thực hiện các công việc điều xe, tính toán hành trình dựa vào trợ giúp của bản đồ trực tuyến.

Người dùng có thể sử dụng tiếng Việt, tiếng Đức hoặc tiếng Anh để sử dụng phần mềm.Tuy nhiên để đơn giản hóa, và do nhu cầu tiếng Đức và tiếng Anh của phần mềm vẫn chưa rõ nét nên chúng tôi tạm thời chỉ để tiếng Việt trong ViTP-Calendar.

Việc truy cập vào ViTP-Calendar có thể thông qua địa chỉ email, tuy nhiên trước đó quí vị cần đăng ký với chúng tôi để chúng tôi cập nhật số liệu của quí vị vào database của phần mềm.

ViTP hân hạnh mong nhận được nhiều đóng góp ý kiến của quí vị.


Cập nhật lần cuối: 2020-11-27T08:56:29+01:00