Vận tải trực tuyến

Sàn giao dịch

Là nơi các doanh nghiệp vận tải và các khách hàng vận tải có thể tìm kiếm, gặp gỡ và thực hiện ký kết các hợp đồng vận tải phù hợp với yêu cầu và khả năng của cả đôi bên. Đối tượng khách hàng đến với Sàn giao dịch mà ViTP mong muốn phục vụ bao gồm các doanh nghiệp vận tải hàng hóa và các chủ hàng có nhu cầu vận chuyển. Hoạt động theo mô hình B2B, các doanh nghiệp vận tải cũng như các khách hàng tham gia sàn đều phải có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Hãy bấm Opens external link in new windowvào đây để có thêm thông tin.

Quản lý

Là nơi các doanh nghiệp vận tải có thể quản lý trực tuyến được hầu hết mọi hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua quản lý nhân sự, phương tiện, vận tải và khách hàng của mình. Ngoài ra, giao diện này còn cung cấp những dịch vụ hữu ích cho kinh doanh vận tải, như giám sát hành trình, kiểm tra tiến độ, kiểm tra bảo dưỡng các phương tiện vận tải. Để có thêm thông tin về phần mềm quản lý vận tải cho doanh nghiệp vừa và lớn nhấp chuột Opens external link in new windowvào đâyOpens external link in new windowvào đây cho doanh nghiệp nhỏ

Tối ưu hóa

Là nơi giúp các doanh nghiệp vận tải tối ưu hóa hoạt động kinh doanh vận tải của mình thông qua việc tự động hóa phân chia, tính toán tối ưu và lập kế hoạch vận tải. Những doanh nghiệp vận tải với mức độ hoạt động vừa và lớn nên sử dụng giao diện tối ưu hóa này. Phần mềm này sẽ được xây dựng riêng cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Vị trí hiện nay:  ||  »  
< Phiên bản demo đầu tiên
20.12.2012 01:35 Bao lâu: 8 yrs
Thể loại: Technology
Từ: MMI

Phiên bản demo 2


Phiên bản đầu tiên của ViTP http://demo.vitransportal-com.com là phần mềm được thiết kế thử nghiệm dựa theo những ý kiến đóng góp mà nhóm ViTP đã thu nhập được thông qua hai cuộc hội thảo trước đấy.

Ngay sau khi hoàn thành phiên bản 1 nhóm ViTP lại cùng nhau xem xét đến nghị định của Bộ Giao Thông Vận Tải ban hành vào tháng 3 năm 2012 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải. Đây là một chuyên đề cơ bản khá rõ nét mà Bộ GTVT đã đặt ra với các doanh nghiệp VT tại Việt Nam. Nó cũng chính là đề tài mà ViTP đang hướng tới để giải quyết. Bởi vậy nên ViTP đã nhanh chóng phát triển một phiên bản phần mềm mới cho các doanh nghiệp vận tải.

Phiên bản này cũng cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ điện toán đám mây (SaaS) để quản lý các hoạt động vận tải. Tương tự như phiên bản 1, người dùng cũng có bản đồ trực tuyến và có lịch trực tuyến. Nhưng toàn bộ ngân hàng dữ liệu được làm mới cho phù hợp với nghị định. Nói cụ thể hơn thì phiên bản này giúp cho các doanh nghiệp vận tải hầu như mọi công đoạn từ A đến Z trong chuỗi các hoạt động quản lý của mình, ví dụ như từ quản lý nhân viên, phương tiện xe cộ, lịch bảo dưỡng cho đến chăm sóc khách hàng. Sau đây là một số bức ảnh screenshots của phần mềm

                              

Phiên bản này được coi như phiên bản chính thức của ViTP cho các doanh nghiệp VT tại Việt Nam. Bản demo mà chúng tôi đặt tại

http://demo2.vitransportal-com.com

khác với phiên bản một vì đây là một phiên bản chưa hoàn chỉnh. Một số chức năng của phần mềm cần phải có sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp vận tải, bới vậy nên chúng tôi vẫn để ngỏ và sẽ hoàn thành sớm trong thời gian trước mắt.

Tương tự như phiên bản 1, người dùng có thể sử dụng tiếng Việt, tiếng Đức hoặc tiếng Anh để sử dụng phần mềm. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi tạm thời cũng chỉ để tiếng Việt trong phiên bản hai này.

Mặc dù là SaaS, nhưng hai phiên bản mà chúng tôi cung cấp đều riêng rẽ cho từng doanh nghiệp. Điều đấy có nghĩa cụ thể là mỗi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có một domain riêng, có một ngân hàng dữ liệu riêng. Như vậy mỗi doanh nghiệp đều có thể tự tích hợp những phần mềm đã sử dụng từ trước tới nay vào phần mềm này.

Việc truy cập vào sử dụng được thông qua tên và mật khẩu đã được đăng ký trước đó. Quí vị nào muốn thử nghiệm bản demo2 tại địa chỉ trên có thể liên lac với chúng tôi qua email.

ViTP hân hạnh mong nhận được nhiều đóng góp ý kiến của quí vị.


Cập nhật lần cuối: 2020-11-27T09:47:20+01:00