Online Transportation

Marketplace

On this platform, transport companies and their customers can assign and/or find Shipments to their requirements. Potential customers of ViTP marketplace are all carriers and their customers, that their business being according to B2B model here. For more information on this platform you can click Opens external link in new windowhere.

Management

This transport company, All major business activities of transport companies can be online and efficiently performed on this platform, especially management of persons, carriers, transportation, and customer. Moreover, this platform offers also useful services for transport companies, such as Transport monitoring, maintenance of vehicles. For more information click Opens external link in new windowhere.

Optimization

On this platform, transport companies can optimize their transport processes, from planning to implementation. This service is particularly useful for medium and large companies. For more information click Opens external link in new windowhere.

Now you are here:  |  »  
< Phiên bản demo đầu tiên
20.12.2012 01:35 Age: 8 yrs
Category: Technology
By: MMI

Phiên bản demo 2


Phiên bản đầu tiên của ViTP http://demo.vitransportal-com.com là phần mềm được thiết kế thử nghiệm dựa theo những ý kiến đóng góp mà nhóm ViTP đã thu nhập được thông qua hai cuộc hội thảo trước đấy.

Ngay sau khi hoàn thành phiên bản 1 nhóm ViTP lại cùng nhau xem xét đến nghị định của Bộ Giao Thông Vận Tải ban hành vào tháng 3 năm 2012 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải. Đây là một chuyên đề cơ bản khá rõ nét mà Bộ GTVT đã đặt ra với các doanh nghiệp VT tại Việt Nam. Nó cũng chính là đề tài mà ViTP đang hướng tới để giải quyết. Bởi vậy nên ViTP đã nhanh chóng phát triển một phiên bản phần mềm mới cho các doanh nghiệp vận tải.

Phiên bản này cũng cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ điện toán đám mây (SaaS) để quản lý các hoạt động vận tải. Tương tự như phiên bản 1, người dùng cũng có bản đồ trực tuyến và có lịch trực tuyến. Nhưng toàn bộ ngân hàng dữ liệu được làm mới cho phù hợp với nghị định. Nói cụ thể hơn thì phiên bản này giúp cho các doanh nghiệp vận tải hầu như mọi công đoạn từ A đến Z trong chuỗi các hoạt động quản lý của mình, ví dụ như từ quản lý nhân viên, phương tiện xe cộ, lịch bảo dưỡng cho đến chăm sóc khách hàng. Sau đây là một số bức ảnh screenshots của phần mềm

                              

Phiên bản này được coi như phiên bản chính thức của ViTP cho các doanh nghiệp VT tại Việt Nam. Bản demo mà chúng tôi đặt tại

http://demo2.vitransportal-com.com

khác với phiên bản một vì đây là một phiên bản chưa hoàn chỉnh. Một số chức năng của phần mềm cần phải có sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp vận tải, bới vậy nên chúng tôi vẫn để ngỏ và sẽ hoàn thành sớm trong thời gian trước mắt.

Tương tự như phiên bản 1, người dùng có thể sử dụng tiếng Việt, tiếng Đức hoặc tiếng Anh để sử dụng phần mềm. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi tạm thời cũng chỉ để tiếng Việt trong phiên bản hai này.

Mặc dù là SaaS, nhưng hai phiên bản mà chúng tôi cung cấp đều riêng rẽ cho từng doanh nghiệp. Điều đấy có nghĩa cụ thể là mỗi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có một domain riêng, có một ngân hàng dữ liệu riêng. Như vậy mỗi doanh nghiệp đều có thể tự tích hợp những phần mềm đã sử dụng từ trước tới nay vào phần mềm này.

Việc truy cập vào sử dụng được thông qua tên và mật khẩu đã được đăng ký trước đó. Quí vị nào muốn thử nghiệm bản demo2 tại địa chỉ trên có thể liên lac với chúng tôi qua email.

ViTP hân hạnh mong nhận được nhiều đóng góp ý kiến của quí vị.


Last Update: 2020-09-29T20:24:41+02:00