Online Transport

Marktplatz

Hier können Transportunternehmen und ihre Kunden Transportsaufträge nach inviduellen Bedürfnisen finden sowie vergeben. Potentielle Kunden des ViTP-Marktplatzes sind alle Transportsunternehmen und ihre Kunden, welche Geschäft nach B2B-Modell hier betreiben möchten. Für weitere Informationen über diese Plattform klicken Sie Öffnet externen Link in neuem Fensterhier.

Verwaltung

Hier können Transportunternehmen alle ihren wichtigsten Geschäftstätigkeiten online und effizient durchführen, die vorallem Personal-, Fahrzeuge-, Transport- und Kunden-Verwaltung sind. Desweiteren bieten sich hier auch weitere nützliche Services für Transportunternehmen, z.B. Transportsüberwachung, Wartungsplan-Prüfung von Fahrzeugen. Für weitere Informationen über diese Plattform klicken Sie Öffnet externen Link in neuem Fensterhier.

Optimierung

Auf dieser Plattform können Transportunternehmen ihre Transportsprocesse optimieren, von Planung bis Durchführung. Besonders nützlich ist dieser Dienst für mittlere und große Unternehmen. Für weitere Informationen klicken Sie bitte Öffnet externen Link in neuem Fensterhier.

Jetzt sind Sie hier:  |  »  
26.10.2012 01:49 Alter: 8 yrs
Kategorie: Traffic, Technology
Von: Minh hoang

Phiên bản demo đầu tiên


Sau hai cuộc hội thảo thành công tại Hà Nội và Tp HCM vào hè năm 2012 có trong tay rất nhiều ý kiến đóng góp về việc tiến hành dự án, nhóm ViTP đã cùng nhau lập một phần mềm đầu chuyên dụng cho mục quản lý doanh nghiệp. Phiên bản thứ nhất của phần mềm với tên gọi ViTP-Calendar đã được chúng tôi hoàn thành vào cuối tháng 10 năm 2012. Bản demo của phiên bản này được ViTP đặt tại http://demo.vitransportal-com.com. 

Phiên bản này là một phần mềm hoàn chỉnh, tức là tất cả các chức năng của phiên bản đã được thiết kế. Phần trọng tâm của phần mềm này là cung cấp một dịch vụ điện toán đám mây khá tiện ích mà đơn giản: người sử dụng có một cuốn lịch trực tuyến để lập lịch điều vận, để quản lý các lái xe và liên lạc với khách hàng. Nhân viên điều vận của một công ty vận tải có thể dễ dàng thực hiện các công việc điều xe, tính toán hành trình dựa vào trợ giúp của bản đồ trực tuyến.

Người dùng có thể sử dụng tiếng Việt, tiếng Đức hoặc tiếng Anh để sử dụng phần mềm.Tuy nhiên để đơn giản hóa, và do nhu cầu tiếng Đức và tiếng Anh của phần mềm vẫn chưa rõ nét nên chúng tôi tạm thời chỉ để tiếng Việt trong ViTP-Calendar.

Việc truy cập vào ViTP-Calendar có thể thông qua địa chỉ email, tuy nhiên trước đó quí vị cần đăng ký với chúng tôi để chúng tôi cập nhật số liệu của quí vị vào database của phần mềm.

ViTP hân hạnh mong nhận được nhiều đóng góp ý kiến của quí vị.


Letzte Änderung: 2020-10-01T08:34:20+02:00